Dịch vụ thu mua phế liệu HOÀNG HÙNG, luôn tự hào là công ty nhận thu mua phế liệu công trình giá cao nhất thị trường. Cam kết mua phế liệu nhanh chóng – tận nơi, mức chi trả hoa hồng cao cho người giới thiệu. Bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu công trình hãy liên hệ với HOÀNG HÙNG để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Tin Tức
Thu mua phế liệu công trình

Khi thu mua phế liệu tận nơi, chung tôi quan tâm tìm hiểu qua nhiều chủ đầu tư, xây dựng và các đối tác và biết được. Tùy vào mỗi đặc thù công trình xây dựng, thì sau khi được thi công hoặc giải tỏa thường sẽ xuất hiện nhiều loại phế liệu khác nhau như: đồng,sắt – thép phế liệu, dây cáp, điện từ công trình xây dựng, sắt vụn, dây điện đồng, hợp kim phế liệu,phế liệu nhôm, phế liệu inox, …Khi đó chúng cần được giải phóng để lấy lại không gian, diện tích không gian cho bạn.

Trên thực tế, việc thu mua phế liệu công trình thật không hề đơn giản, bởi với các công trình có quy mô thì càng khó khăn và dễ kéo dài thời gian thu gom, phân loại, cân đo, vận chuyển. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm được đại lý thu mua phế liệu uy tín, nhanh chóng?

Thu mua phế liệu HOÀNG HÙNG chúng tôi cam kết thu mua giá tốt nhất, thu gom nhanh nhất, trả lại mặt bằng nhanh, sạch nhất với phương thức thanh toán đầy đủ nhanh gọn và sự nhiệt tình, chu đáo nhất.

Giá phế liệu công trình sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

  1. Theo các thông tin được trình bày thì phế liệu công trình phân chia thành rất nhiều loại . Với mỗi loại, có mức giá phế liệu khác nhau. Như bảng giá chi tiết được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại thumuaphelieuhoanghung.com thì giá thu mua chì ,thiếc (điện tử) và hợp kim phế liệu là các loại được mua giá cao nhất.
  2. Đại lý thu mua phế liệu công trình: Việc tìm và hợp tác với đơn vị thu mua là yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức giá phế liệu. Do đó, các đơn vị uy tín sẽ thu mua giá công trình cao hơn 10 – 20%. Chính vì vậy, để có thể bán phế liệu công trình giá cao nhất, bạn hãy tìm đến các cửa hàng, đơn vị uy tín, chất lượng.
  3. Số lượng bán phế liệu và vị trí địa lý: Số lượng phế liệu là một trong những vấn đề ảnh hưởng lớn đến mức giá mua phế liệu. Thông thường, đối với phế liệu số lượng lớn, chất lượng, và nguồn hàng ổn định, vị trí vận chuyển.
  4. Tình hình kinh tế thị trường :  thị trường phế liệu công trình sẽ biến đổi theo mỗi giai đoạn khác nhau. Chính vì vậy, mức giá hôm nay sẽ có sự chênh lệch so với giá mua bán hôm trước đó. Giai đoạn các loại phế liệu công trình khan hiếm thì có mức giá cao hơn những thời điểm còn lại

HOÀNG HÙNG là một trong số các công ty thu mua phế liệu uy tín nhất khu vực phía nam đứng đầu trong lĩnh vực mua phế liệu tận nơi. Chúng tôi sở hữu số lượng lớn các đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với quy mô với nhiều chi nhánh trên tỉnh thành. Với các quy trình thu gom phế liệu bài bản, Phế liệu HOÀNG HÙNG  luôn đáp ứng với công suất lớn, sẵn sàng đến tận kho và thu gom phế liệu trong mọi trường hợp bạn yêu cầu. Chỉ 1 cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và sẽ báo giá các mặt hàng phế liệu cần thanh lý. Cam kết

  • Giá tốt nhất
  • Thời gian thu mua nhanh nhất
  • Quy trình nhanh, gọn sach nhất
  • Cân đo phân loại rõ ràng uy tín nhất

Là một khách hàng thông minh, hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HOÀNG HÙNG

✅ Uy tín - ✅ Nhanh Chóng - ✅ Chất lượng

Địa chỉ VP: Thửa đất số 1462, tờ bản đồ số 44, Đường DT745, Khu Phố Khánh Vân, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ Bãi: Khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

Đang online: 2 Tuần: 625 Tháng 1205 Tổng kết: 84216
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo