Thu mua phế liệu Sắt giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…
Tin Tức
Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Tại Bình Dương
Phế liệu Hoàng Hùng xin kính chào quý khách hàng!

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 20%-30%

Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Tại Bình Dương

Thu mua phế liệu Sắt giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…
 
Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Hoàng Hùng chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị  trường.
 
phe lieu sat thep tai binh duong
Hoàng Hùng - Chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Bình Dương

 

 
Hoàng Hùng luôn đưa ra giá thu mua các loại phế liệu sắt cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, HCM và trên toàn quốc. Cam kết quý khách sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và hài lòng nhất có thể.
 

GIÁ SẮT PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU TIỀN 1KG [24/08/2021]

Sắt phế liệu được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua. Dưới đây là danh sách về mức giá sắt phế liệu hôm nay [4/2021] như sau:
 
  • Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg

  • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 7.500 – 15.000 vnđ/kg

  • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg

  • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg

  • Giá dây thép sắt hôm nay là: 9.000 – 13.500 vnđ/kg

  • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg

  • Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg

Lưu ý: giá trên có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo cao hơn giá thị trường.
 

TẠI SAO NÊN CHỌN HOÀNG HÙNG LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT ?

MÁY MÓC HỖ TRỢ CHUYÊN DỤNG HIỆN ĐẠI
Ở phế liệu Hoàng Hùng có đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển.
 
Các máy móc hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.
 
Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.
 
THU MUA CÁC LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP TẬN NƠI GIÁ TỐT
Hoàng Hùng nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở ở nhiều tỉnh thành khách trên cả nước, nên việc thu mua sẽ nhanh gọn.
 
Nên việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên túc trực sẽ đến ngay lập tức khi có yêu cầu. Báo giá và giao dịch nhanh chóng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 
 
THANH TOÁN TIỀN MẶT LIỀN TAY NGAY TỨC THÌ
Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau đó. Chúng tôi có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết.
 
Nếu bạn vẫn đang thắc mắc có thể liên hệ ngay cho số điện thoại 0937.933.488 ngay cho chúng tôi.
 
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép. Kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt quá trình hoạt động đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng.
 
Chúng tôi kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.
 
Hiện nay phế liệu sắt thép sắt vụn thải ra thị trường ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại: sắt từ các công trình xây dựng phá bỏ và xây mới: nhà chung cư, khu công nghiệp, nhà máy,…và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt, gia công sản xuất, …
 
CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU
– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.
 
– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.
– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.
 
– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…
 
QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN PHẾ LIỆU SẮT
Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán Sắt vụn hay sắt thép phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết: số lượng Sắt Thép , địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.
 
Bước 2: Xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty.
 
Bước 3: Khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua và báo giá chào mua. Nếu khách quan tâm về giá các phế liệu khác cũng được chúng tôi tư vấn.
 
Bước 4: Khi hai bên thống nhất giá thu mua phế liệu sắt thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc tháo dỡ và vận chuyển.
 
Bước 5: Tiến hành đến tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 
Bước 6: Cuối cùng là dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

 


 

Địa chỉ: khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Số liên lạc: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

Websitehttps://thumuaphelieuhoanghung.com

Dù khách đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy alo, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ!

Đang online: 4 Tuần: 114 Tháng 758 Tổng kết: 82299
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo