Ngày nay, các vấn đề về môi trường rất quan trọng đối với thế giới. Thu mua thép phế liệu bỗng nổi lên một cách tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao thép phế liệu không gỉ lại có giá trị như thế nhé! Và những loại inox nào đang được thu mua?
Tin Tức
Tìm hiểu về thép phế liệu không gỉ
Thép phế liệu

Ngày nay, các vấn đề về môi trường rất quan trọng đối với thế giới. Thu mua thép phế liệu bỗng nổi lên một cách tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao thép phế liệu không gỉ lại có giá trị như thế nhé! Và những loại inox nào đang được thu mua?

GIÁ TRỊ CỦA THÉP PHẾ LIỆU KHÔNG GỈ:

Thép không gỉ (hay được gọi là inox) là một trong những kim loại phổ biến nhất hiện nay. Thép không gỉ thường được coi là ít giá trị nhất khi thu mua. Thế nhưng, giá trị của inox được thúc đẩy bởi do bên trong nó có chứa các kim loại khác như crôm hoặc niken molypden và sắt. Các loại phế liệu khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Inox thường có thể được tìm thấy trong các thiết bị nhà bếp; một số bộ phận máy móc, ô tô; các nhà máy và nhà kho.... 

Điều quan trọng nhất là rất có thể bạn sẽ không thu mua được phế liệu giá cao tại các bãi phế liệu nếu có dầu mỡ dính trên trên kim loại so với các loại thép không gỉ sạch.  

Thép phế liệu

THÉP KHÔNG GỈ CÓ THỂ TÁI CHẾ 100%

Về lý thuyết, thép không gỉ có thể tái chế 100% và tuổi thọ dài của nó có thể làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng hơn so với các vật liệu khác. Sản phẩm thép không gỉ có một kết cấu bền vững, lâu dài trong nhiều thập kỷ. 

Tuy nhiên, tất nhiên sẽ có lúc hết tuổi thọ và chúng phải vào bãi thu mua phế liệu. Sự kết thúc của tuổi thọ có thể do thay đổi xu hướng, dư thừa công nghệ. Mặc dù tuổi thọ đã hết nhưng không có nghĩa là thép không gỉ không hữu ích. Các nguyên tố hợp kim chính đều có giá trị cao và có thể dễ dàng thu hồi, tách ra khỏi các vật liệu khác.  

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI INOX BẠN CÓ

Thật không dễ để nói cái gì là cái gì. Nhiều bãi thu mua phế liệu có một thứ gọi là máy phân tích "X-Ray huỳnh quang" phát ra các tia bức xạ nhỏ có thể đọc được loại kim loại nào bên trong mảnh đó.

Máy phân tích này được sử dụng ở các bãi phế liệu để tìm hiểu các loại kim loại (đồng thau, chì, niken và bất cứ thứ gì khác là kim loại). Mặc dù rất đắt nhưng chúng có thể giúp ích cho để thu mua nguyên liệu một cách chính xác và sẽ giúp bạn bán phế liệu với giá tốt.

Thép phế liệu
  • TÌM VÀ LIÊN HỆ VỚI THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HOÀNG HÙNG:
  •  

Chúng tôi - Nơi thu mua sắt phế liệu giá cao - với các dịch vụ vận chuyển tận nơi, hỗ trợ phục vụ 24/24 và có hẳn hoa hồng cho những người giới thiệu. Khu vực thu mua rộng, ngoại trừ Bình Dương còn có ở Tiền Giang, Vũng Tàu, Tây Ninh, Củ Chi, Bình Phước, Long An,....

Để được tư vấn và báo giá cụ thể, xin hãy liên hệ đến:

Địa chỉ: khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Số liên lạc: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

Dù khách đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy alo, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ!

 

Đang online: 4 Tuần: 240 Tháng 522 Tổng kết: 86976
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo