Công ty thu mua phế HOÀNG HÙNG với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu tại Bình Dương, đơn vị chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Cam kết với khách hàng khi thu mua các loại phế liệu sẽ có được mức giá tốt nhất, cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn kèm với sự nhiệt tình và chu đáo nhất. Chính vì vậy, phương châm hoạt động của HOÀNG HÙNG luôn lấy chữ TÍN làm đầu, là mục tiêu để phát triển và phục vụ quý khách hàng dài lâu, góp phần tái tạo nguồn tài nguyên có hạn của đất nước.
Tin Tức
TÁI TẠO TÀI NGUYÊN - TẠO GIÁ TRỊ CHUNG CHO CỘNG ĐỒNG

Bạn đau đầu bởi hàng bao tải phế liệu chất thành đống đang ngày đêm gây ô nhiễm môi trường sống của chính gia đình bạn và mọi người xung quanh, bởi diện tích kho phế liệu  có hạn mà số lượng phế liệu ngày càng nhiều? Bạn cần thanh lí số lượng lớn phế liệu đó nhưng chưa tìm được đơn vị thu mua phế liệu giá tốt nhất? Bạn đang muốn tìm kiếm đối tác thu mua phế liệu giá tốt nhất, uy tín lâu dài?

Hãy đến với chúng tôi, Công ty thu mua phế liệu HOÀNG HÙNG - Tái tạo nguồn tài nguyên, sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả  vấn đề trên với đội ngũ nhân viên thu gom làm việc lâu năm trong ngành chuyên nghiệp, kinh nghiệm, với công nghệ thu gom tiên tiến bảo đảm nhanh, gọn và sách sẽ nhất, có giá thu mua tốt nhất, thanh toán nhanh nhất, giúp quý Khách hàng tiết kiệm chi phí bốc xếp, tháo dỡ, vận chuyển phế liệu, bảo đảm Quý khách sẽ hài lòng.

Công ty thu mua phế liệu HOÀNG HÙNG, thu mua giá cao phế liệu các loại: sắt phế liệu, giàn giáo công trình, đồng nhôm phế liệu, thanh lí nhà xưởng...Với phương châm Khách hàng là trên hết, chung tôi bảo đảm không có hiện tượng ép giá, cân sai lệch, luôn cân đo đúng chuẩn bảo đảm sự tin tưởng của khách hàng. Bảng giá liên tục thường xuyên được cập nhật tại website thumuaphelieuhoanghung.com.

Công ty thu mua phế liệu Hoàng Hùng thu mua các loại phế liệu tổng hợp tận nơi giá cao uy tín, góp phần tái  tạo tài nguyên, tạo giá trị chung cho cộng đồng.

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HOÀNG HÙNG

 TÁI TẠO TÀI NGUYÊN ✅ 

Địa chỉ VP: Thửa đất số 1462, tờ bản đồ số 44, Đường DT745, Khu Phố Khánh Vân, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ Bãi: Khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

 

Đang online: 2 Tuần: 630 Tháng 1210 Tổng kết: 84220
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo