Hợp kim nhôm, mũi khoan nhôm một khi đã cũ, mũi khoan cứng nhất hay loại mũi khoan thường, khi đã hết đi giá trị sử dụng sẽ được các đơn vị thu mua phế liệu mua lại cùng với mức giá khá cao. Hiện tại ở trên thị trường của Việt Nam nói chung và thị trường TPHCM nói riêng, nhiều loại phế liệu đã không biết đến đúng như giá trị và thu mua với đúng mức giá thực của chúng. Chính vì vậy hôm nay Mua phế liệu HOÀNG HÙNG sẽ đưa ra những khái niệm và giới thiệu chung về những loại phế liệu khan hiếm này.
Tin Tức
HOÀNG HÙNG Thu Mua Mũi Khoan Nhôm, Mũi Khoan Hợp Kim Phế Liệu Giá Cao

Hợp kim nhôm là gì? mũi khoan nhôm

Hợp kim nhôm chính là loại hợp kim của kim loại nhôm với nhiều nguyên tố kim loại khác (như: kim loại đồng, thiếc, silic, mangan, magiê..)

Hợp kim của nhôm đang nhận được nhiều sự ưu ái và sử dụng rất rộng rãi trong các cấu trúc xây dựng, kỹ thuật bởi vì những thành phần của trọng lượng khá nhẹ, yêu cầu khả năng chống ăn mòn cao như bên trong ngành hàng không vũ trụ, quân sự, giao thông vận tải, sản xuất máy móc, chế tạo cơ khí, viễn thông, trong lĩnh vực xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Nhôm hợp kim chính là loại kim loại quan trọng trong các sản phẩm được sản xuất từ nhôm. Nhôm và hợp kim của kim loại nhôm đứng thứ hai (sau kim loại thép) về lĩnh vực sản xuất và ứng dụng. Điều này là do hợp kim của nhôm có các tính chất phù hợp cùng với khá nhiều công dụng khác nhau, trong một số những trường hợp thì ứng dụng của loại hợp kim nhôm là không thể thay thế được như ở trong công nghệ để chế tạo máy bay và các thiết bị của ngành hàng không khác.

Thu mua phế liệu hợp kim nhôm

Việc thu mua phế liệu hợp kim nhôm đang được áp dụng chưa đồng nhất, một số công ty lớn phân biệt rõ ràng chủng loại và giá cả thu mua, nhưng những đơn vị nhỏ lẻ thì lại không thể phân biệt hoặc cố tình làm mù mờ khách hàng để thu mua với mức giá thấp hơn các giá trị thực tế.

Trên thực tế với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, HOÀNG HÙNG chúng tôi hiểu rõ, các loại hình dịch vụ thu mua mũi khoan cũ không còn nhiều đơn vị mặn mà, vì nhu cầu của khách hàng bán giá cao, nhưng đơn với vị tiêu thụ nhỏ lẻ thì không thể đáp ứng nhu cầu.

HOÀNG HÙNG thì ngược lại, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận nơi cùng với mức giá thu mua cao, nhanh chóng và uy tín.

Các loại Dao phay: Dao phay hợp kim dao phay cầu, dao phay 4 lưỡi, dao phay 2 lưỡi,..Lưỡi dao: Dao định hình carbide, dụng cụ làm sạch bavie, Mảnh dao tiện CNC, cán dao tiện CNC, dao phay CNC, dao tiện rãnh/ cắt đứt,..Dao phay ngón, dao phay ngón, dao phay gắn mảnh, dao phay phép, Lưỡi dao tiện mặt, lưỡi dao phay, lưỡi dao cắt, lưỡi cắt nhanh vòi rồng,..Dao móc lỗ PCD, dao doa PCD, mảnh gắn PCD...

Các loại Mũi khoan: mũi khoan 4 lưỡi 2 lưỡi, mũi khoan tròn, mũi khoan lưỡi ngắn…Mũi Taro, mũi taro thẳng, mũi taro xoắn, mũi taro hợp kim,...

Tất cả đều được chúng tôi tận tình thu mua tận nơi, trong ngày.

 Mọi thắc mắc của quý khách đều được giải đáp tư vấn miễn phí.

Hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi!

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HOÀNG HÙNG

✅ Uy tín - ✅ Nhanh Chóng - ✅ Chất lượng

Địa chỉ VP: Thửa đất số 1462, tờ bản đồ số 44, Đường DT745, Khu Phố Khánh Vân, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ Bãi: Khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

Đang online: 3 Tuần: 621 Tháng 1201 Tổng kết: 84212
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo