Chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Tin Tức
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao HOÀNG HÙNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, điều mà chắc chắn công ty chúng tôi có thể đảm bảo cam kết được với khách hàng đó chính là thu mua phế liệu với mức giá cao nhất thị trường.

Hình thức thanh toán nhanh gọn không tốn nhiều thời gia của quý khách

Thu mua phế liệu nhanh chóng gọn lẹ, phân loại, cân đo rõ ràng, không có hiện tượng ép giá.

Cung cấp nhận dạng vật liệu để xác định đúng giá trị từng loại, chúng tôi cam kết phân loại cụ thể từng mặt hàng và đưa ra một mức giá hấp dẫn nhất.

Thu dọn gọn sạch nhanh chóng, trả lại ngay mặt bằng cho quý khách hàng

Chúng tôi, HOÀNG HÙNG chuyên thu mua và tháo dỡ công trình, các kho hàng, xưởng cũ, các loại phế liệu. Là công ty tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có đủ nguồn lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu không ngại khoảng cách, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lí, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất vói đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi công việc bốc vác tháo dỡ, với nguồn lực thiết bị máy móc vận tải dồi dào sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng.

Tìm được một địa chỉ thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh làm việc uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm, thanh toán tiền nhanh chóng như Dịch vụ thu mua phế liệu HOÀNG HÙNG chúng tôi là điều không dễ.

Mọi thắc mắc của quý khách đều được giải đáp tư vấn miễn phí.

Là một khách hàng thông minh, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

tHU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HOÀNG HÙNG

✅ Uy tín - ✅ Nhanh Chóng - ✅ Chất lượng

Địa chỉ VP: Thửa đất số 1462, tờ bản đồ số 44, Đường DT745, Khu Phố Khánh Vân, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ Bãi: Khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

 

 

Đang online: 1 Tuần: 531 Tháng 1230 Tổng kết: 86054
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo