Dịch vụ thu mua
Thu Mua Phế Liệu Đồng

Thu mua phế liệu đồng hiện tại đang có một sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường 2020. Thế thì đâu sẽ là nơi vừa thu mua với giá cao vừa uy tín tại Bình Dương và đặc biệt là ở thị xã Tân Uyên? Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu đồng được giá tốt thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Khác với các loại phế liệu khác, đồng phế liệu có khả năng tái chế rất cao và mang lại giá trị kinh tế lớn. Chính vì vậy, nếu bạn có phế liệu là đồng thì đừng vội vứt đi nhé, hãy tìm và bán lại cho các đơn vị thu mua để tái chế lại. Hiện tại, giá của đồng phế liệu rất cao.

Đồng phế liệu
Đồng phế liệu
  • ĐỒNG PHẾ LIỆU LÀ GÌ?

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ dàng uốn nắn, bề mặt đồng có màu cam đỏ. Đồng được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, các loại hợp kim của nhiều kim loại khác nhau,.... Có thể nói, trong nền kinh tế hiện tại đồng đang có giá trị rất cao. 

Không chỉ thế, các phế liệu được làm từ đồng cũng đem lại giá trị không hề nhỏ. Đồng có khả năng tái chế 100% mà chất lượng không hề bị giảm, cho dù là ở dạng thô hay trộng lẫn các tạp chất khác.

Đồng phế liệu sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Các loại phế liệu đồng là: cõi dây điện đồng, đồ viễn thông, các đồ vật dụng trong gia đình như nồi, xoong,…

phế liệu đồng hcm
Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tân Uyên Bình Dương
  • TÌM VÀ LIÊN HỆ VỚI THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HOÀNG HÙNG:

Chúng tôi - Nơi thu mua đồng phế liệu giá cao - với các dịch vụ vận chuyển tận nơi, hỗ trợ phục vụ 24/24 và có hẳn hoa hồng cho những người giới thiệu. Khu vực thu mua rộng, ngoại trừ Bình Dương còn có ở Tiền Giang, Vũng Tàu, Tây Ninh, Củ Chi, Bình Phước, Long An,....


Để được tư vấn và báo giá cụ thể, xin hãy liên hệ đến:

Địa chỉ: khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Số liên lạc: 0937.933.488 (Mr. Sơn)

Email: phelieuhoanghung@gmail.com

Websitehttps://thumuaphelieuhoanghung.com

Dù khách đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy alo, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ!

Đang online: 3 Tuần: 625 Tháng 1205 Tổng kết: 84216
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo